Apple sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm 2021 với thiết kế mới

Apple đã đạt được thành công lớn với dòng sản phẩm AirPods của mình. Mặc dù HomePod không phổ biến như tai nghe nhưng vào năm tới công ty vẫn muốn có nhiều hơn những sản phẩm của hãng xuất hiện trên thị trường.

Apple AirPods 3

AirPods đầu tiên ra mắt vào tháng 12 năm 2016 và thế hệ thứ hai đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2019. Những người thân cận với Apple cho biết hãng đang lên kế hoạch cho tai nghe thế hệ thứ 3.

AirPods 3 được có là có thiết kế như AirPods Pro hiện tại về mặt thiết kế. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được một củ tai nghe và có kích thước ngắn. Thiết kế mới sẽ không được kết hợp với các tính năng cao cấp như tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nhưng có nhiều thông tin lại cho rằng Apple đang nghiên cứu cải thiện dung lượng pin của tai nghe.

Theo những người đưa tin, Apple đang làm việc với nội bộ của mình về ý tưởng thiết kế AirPods mới. Điều đó đã được Ming-Chi Kou dự đoán từ trước. Và rất có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện vào tháng 3/2021. Bên cạnh đó, một chip không dây mới đây đã được chuẩn bị cho tương lai. Đồng nghĩa với việc trải nghiệm âm thanh sẽ được cải thiện và giảm độ trễ của Bluetooth. Luxshare Precision Industry và Goertek dự ký sẽ là những nơi sản xuất chip này.

Apple AirPods Pro 2

Ngoài tai nghe AirPods mới, Apple đang xem xét việc cải tiến AirPods Pro. Thế hệ thứ hai sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm sau và có thể có thiết kế giống như Galaxy Buds. Bloomberg báo cáo rằng Apple muốn tai nghe AirPods Pro nhỏ gọn hơn. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn phần thân trên mỗi tai nghe. Thiết kế trong thử nghiệm có hình dạng tròn trịa hơn, nhưng nó chưa được hoàn thiện. Apple đang gặp khó khăn khi bỏ tích hợp nhiều công nghệ vào đó. Vì vậy, thiết kế cuối cùng của tai nghe vẫn là dấu chấm hỏi lớn.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x