Apple phát hành iOS 14.1 sửa nhiều lỗi

Bản cập nhật iOS 14.1 khắc phục 11 sự cố có thể xảy ra trên iOS cũ, tuy nhiên, không nhắc đến việc khắc phục sự cố pin.

Trong phần giới thiệu, Apple cho biết bản cập nhật này sẽ mang đến một số thay đổi để cải tiến và sửa lỗi cho iPhone. Trong số 13 thay đổi, có 11 mục khắc phục sự cố và 2 mục cải thiện tính năng.

Cụ thể, iOS 14.1 sẽ sửa các lỗi, gồm: xóa ứng dụng khỏi thư mục; gửi email sai biệt danh; không thể tải bài hát; ngăn số 0 xuất hiện trong ứng dụng máy tính; giảm độ phân giải video; hiển thị sai thông tin đồng hồ trong ứng dụng Watch… và một số lỗi khác.

Ngoài ra, bản cập nhật sẽ bổ sung mục hỗ trợ cho tính năng phát video HDR 10-bit, cải thiện khả năng tương thích với modem của hãng Ubiquiti.

Bản cập nhật này không nhắc đến việc cải thiện sự cố nóng máy hoặc hao pin. Đây là sự cố mà nhiều người dùng iPhone phàn nàn kể từ iOS 14. Tại Việt Nam, một số người cho biết đã phải thay thẻ sim để khắc phục.

iOS 14.1 là bản cập nhật thứ hai của iOS 14, đồng thời là hệ điều hành được cài sẵn trên iPhone 12. Hệ điều hành mới sở hữu nhiều cải tiến, như thêm widget; tính năng Picture-in-Picture; giao diện mới cho cuộc gọi và Siri; tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân… Tuy nhiên, iOS 14 cũng bị đánh giá là còn nhiều lỗi và có nhiều phần mềm chưa tương thích.

Bản cập nhật iOS 14.1 có dung lượng khoảng 500 MB. Người dùng có thể cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Người dùng nên sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x